Khách hàng thực tế

Chị Lê Hoàng Quyên – TP Hồ Chí Minh

viemxoang1 Khách hàng thực tế

Tôi bị viêm đa xoang hành hạ cách đây 5 năm, triệu chứng là thường xuyên tắc nghẹt mũi và đau nhức vùng trán, buổi tối thì thường đau vùng gáy làm tôi mất ngủ thường xuyên. Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và đôi khi tôi không còn sức để làm việc nữa.  Đi khám bác sĩ kết luận: Viêm đa xoang: xoang trán và xoang sàng sau. Và bác sĩ cho đơn thuốc tây tôi uống liên tiếp 6 tháng nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi tái phát lại. Tôi lại phải sống chung với triệu chứng sụt xịt mũi mỗi ngày. Cho đến khi tôi tìm hiểu và mua sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường. Tôi dùng đúng 2 liệu trình trong 2 tháng và bệnh khỏi hẳn từ đó tới giờ. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. Tôi nhận thấy rằng khi dùng thuốc đông y thì cơ thể khỏe ra trong thời gian điều trị bệnh, còn khi  dùng thuốc tây tôi thấy cơ thể mình bị suy nhược đi nhiều. Xin cảm ơn Nhà thuốc một lần nữa đã giúp tôi.

Chị Hoàng Lệ Tú – Nha Trang / Khánh Hòa

root20121411522836 0 Khách hàng thực tế

Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, nhưng căn bệnh viêm xoang cản trở rất nhiều công việc của tôi. Ngoài ra cuộc sống hằng ngày của tôi gặp khó khăn hơn nhiều lúc chưa bị mắc bệnh viêm xoang. Tôi bị viêm xoang 3 năm và trong thời gian này có sử dụng các loại thuốc tây của bệnh viện nhưng chỉ đỡ sau đó lại tái phát. Tôi đã đến mua thuốc tại Nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường, các Đông y sĩ ở đây rất nhiệt tình khám giúp và tôi uống chỉ 2 liệu trình đã khỏi hẳn. Xin cảm ơn các Đông y sĩ của nhà thuốc.

 

Anh Đặng Xuân Hiến – Hà Nội

xoang5 1024x974 Khách hàng thực tế

Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm xoang mãn tính ( Viêm xoang bướm). Tôi bị bệnh này đã 3 năm nay và tôi thực sự thấy khổ sở vì bệnh này hết mức có thể chịu đựng, Trước tôi nặng 58 kg, sau khi tôi bị mắc bệnh này tôi dùng kháng sinh và cơ thể tôi bị giảm cân dần còn có 50kg. Tôi không giám dùng kháng sinh nữa vì không thấy khỏi bệnh mà cân nặng cứ thế giảm đi. Sau  được người quen giới thiệu dùng sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán của Vạn Xuân Đường tôi thấy thực sự hiệu quả bất ngờ. Mới dùng thuốc trong 10 ngày đã thấy hết đau nhức vùng gáy và không còn hắt xì hơi hay dịch mũi nữa và tôi có thể đi làm bình thường, tiếp theo dược sĩ của nhà thuốc khuyên nên dùng tiếp 2 bộ nữa vì tôi bị mãn tính nên cần chữa thời gian dài mới trị tận gốc, nên tôi tiếp tục mua 2 bộ để uống trong 40 ngày tiếp theo thì bệnh khỏi hẳn. Nay đã hơn 1 năm mà bệnh không có dấu hiệu tái phát. Tôi thấy rất hạnh phúc. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!

 

Bác Lê MinhTâm – Đà Nẵng

xoang2 Khách hàng thực tế

Tôi bị viêm đa xoang mãn tính trên 15 năm nay, đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau đó. Tôi còn bị biến chứng la viêm họng mãn tính do dịch mủ chảy xuống họng gây viêm họng. Tôi Không giám uống kháng sinh vì sợ ảnh hưởng đến thận nên tôi chỉ uống thuốc nam và thuốc bắc. Tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm mà không khỏi hẳn. Tôi đau nhức đầu cả ngày và hắt xì liên tục khó chịu lắm. Con trai tôi đợt trước đi công tác về mua cho tôi 3 hộp thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán của Vạn Xuân Đường về tôi uống thấy đỡ ngay sau 12 ngày sử dụng, hết đau đầu và hết dịch, cứ thế bệnh viêm họng của tôi cũng đỡ dần. Tôi tiếp tục sử dụng hết thuốc thì bệnh khỏi hẳn đến giờ đã hơn một năm chưa tái phát. Tôi thấy rất phấn khởi và xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Anh Trịnh Nam Bình – Thanh Hóa

ong Thuc f0aec Khách hàng thực tế

Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều nếu không có sản phẩm Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán thì đến nay tôi không biết phải làm thế nào với căn bệnh viêm xoang mạn tính nữa. Nước mũi cứ chảy kèm theo hắt xì hơi khiến cho công việc tiếp khách của tôi rất hạn chế. Tôi không còn chơi thể thao được như ngày trước và tôi sống trầm hơn. Sau khi khỏi bệnh tôi thấy cuộc sống vui vẻ hơn rất nhiều, tôi rất hạnh phúc và tôi yêu công việc của mình hơn. Xin cám ơn các bạn!

 

Anh Võ Huy Nam – Hải Phòng

xoang3 Khách hàng thực tế

Thực sự sản phẩm của Nhà thuốc Vạn Xuân Đường rất uy tín. Tôi dùng một số sản phẩm của nhà thuốc và thấy thuốc gì cũng rất hiệu quả. Khi tôi có triệu chứng  viêm xoang cấp tính, tôi đã liên hệ đặt hàng ngay 2 bộ thuốc viêm xoang tại đây và tôi đã khỏi bệnh ngay sau khi sử dụng hết 2 bộ trong vòng 1 tháng. Thuốc thực sự rất tốt. Xin cảm ơn nhà thuốc!